Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 05.12.2016

Hôm nay, TNS gửi đến các bạn 8 ứng dụng và game miễn phí sau.

1. AwSMS

Ứng dụng gửi nhận tin nhắn SMS/MMS với giao diện phẳng hiện đại cùng khả năng tùy biến cao, hỗ trợ hiển thị tin nhắn dạng pop-up ngoài giao diện chính để bạn xem nhanh.

Link tải: AwSMS.

1

 

2. Snap Swipe Drawer

Ứng dụng cho phép bạn gắn các widget vào thanh thông báo để xem dự báo thời thiết, ghi chú, kiểm tra email, cập nhật thông báo từ mạng xã hội,… tiện lợi hơn.

Link tải: Snap Swipe Drawer.

2

 

3. AccuBattery

Ứng dụng quản lý và theo dõi tình trạng pin theo thời gian thực, giúp kéo dài thời gian dùng, tránh được những trường hợp lỗi, giảm tuổi thọ pin điện thoại trong quá trình sạc.

Link tải: AccuBattery.

3

 

4. Skyscanner

Ứng dụng hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ, tìm nhà hàng, khách sạn, phương tiện vận chuyển khi đi du lịch,… mọi lúc mọi nơi.

Link tải: Skyscanner.

4

 

5. Medisafe Meds & Pill Reminder

Ứng dụng như “trợ lý” nhắc nhở bạn uống thuốc đúng liều lượng và giờ giấc đã được chỉ định.

Link tải: Medisafe Meds & Pill Reminder.

5

 

6. Pixelmon GO

6

 

Trong game, bạn sẽ có cơ hội để khám phá một thế giới pha trộn giữa yếu tố thực và ảo cùng những sinh vật tuyệt vời, những con Pixelmon độc đáo và tồn tại dưới dạng thực tế ảo trong thế giới thực nơi bạn đang sống hoặc ghé thăm. Vào vai một nhà huấn luyện, hãy xây dựng một bộ sưu tập hoàn thiện. Nhưng để làm được điều này, trước tiên bạn cần phải bắt chúng trước.

Link tải: Pixelmon GO.

7. Rival Fire

Rival Fire là phần tiếp theo của series game hành động bắn súng đỉnh cao Frontline Commando do Glu Mobile phát triển. Trong các phần trước, game thủ đã được mãn nhãn với nền đồ họa đỉnh cao của một tựa game di động vô cùng hoành tráng. Hơn thế nữa, Rival Fire cũng tuân thủ lối chơi của một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba nên nếu đã từng trải nghiệm các sản phẩm trước thì bạn hoàn toàn không gặp khó khăn gì khi tiếp cận với phần mới này cả.

Link tải: Rival Fire.

8. Sacred Legends

7

 

Trò chơi xoay quanh câu chuyện về Vương quốc Ancaria, một vương quốc không may bị bọn ma quỷ thống trị và cai quản. Cánh cổng địa ngục mở ra. Người chơi phải tham gia vào nhiệm vụ chiến đấu chống lại những con quái vật khủng khiếp, thu thập những kho báu sử thi, những vật phẩm ma thuật và trở thành một người anh hùng mạnh mẽ trong Sacred Legends.

Link tải: Sacred Legends.

Bài viết liên quan